Bóndi plægir „TRUMP“ á tún sitt til að staðfesta að hann trúir ekki lengur að demókratar séu fulltrúar fólksins í landinu

Það er ekki bara annar venjulegur sveitadagur í litla bænum Limon í Colorado-ríki Bandaríkjanna.

Bóndinn Doug Koehn hefur boðið vinum, nágrönnum og fjölskyldu að heimsækja bæ sinn þar sem hann mun merkja daginn sérstaklega.

„Ég vil gera eitthvað stórt til að sýna stuðning við minn forseta, Trump,“ sagði hann.

Hann hefur stefnt að því og lætur verða að því í dag að plægja stafina „TRUMP“ niður í einn og hálfan kílómetra langan hluta túns síns. Hann vill sýna að í fyrsta skipti á ævinni er hann farinn að hugsa alvarlega um stjórnmál.

– Ég hef aldrei kosið alla mína ævi. Ekki einu sinni í forsetakosningum. Það hefur aldrei verið neinn frambjóðandi, hvorki af hálfu demókrataflokksins eða repúblikana, sem virkilega hvatti mig til að fara og kjósa, segir hann TV 2 þegar hann byrjar að plægja T í Trump.

Óttast við að missa frelsi sitt án Trump

Deig Koehn hefur eytt öllu sínu lífi í sveitinni. Það er eina lífið sem hann veit um.

Það er líf langt í burtu frá stjórnmálamönnum Washington DC, líf langt í burtu frá stórborgum Bandaríkjanna, og þá er það líf þar sem hann hefur gert nákvæmlega það sem hann vill.

– Ég vil frelsi mitt. Mér finnst gaman að fara á veiðar, ég elska að eiga byssur og skjóta bara til skemmtunar. Ég óttast að ef demókratar, með Joe Biden, komast til valda, þá missi ég það frelsi. Þeir munu reyna að taka frá mér vopnin mín.

Þó að honum finnist hann í raun ekki hafa misst frelsið þegar Obama var forseti, finnst Dough Koehn að Demókrataflokkurinn sé að breytast í vinstri átt.

– Eftir fjögur ár með Obama fór ég að hugsa, hvað er nákvæmlega að gerast? Svo fékk hann fjögur ár í viðbót og það dugði. Obama keyrði þetta land í sósíalíska átt, sem ég get ekki stutt, segir Jonie Koehn við TV 2.

MEST LESIÐ

AÐRAR FRÉTTIR